Bất ngờ khi đọc review của khách hàng dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo?

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo được đánh giá là một trong những công nghệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đã phục vụ hơn 10.000+ khách hàng cả nam và nữ từ độ tuổi 15 trở lên. Khách hàng đang nói gì sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo bằng Max Burn Lipo.

Đánh giá của khách hàng về dịch giảm béo Max Burn Lipo

Khách hàng Hương Thu

Chị Hương Thu (27 tuổi): “Sau khi sinh bé thứ 2, mình đã tăng đến 15 kg. Qúa thất vọng vì suốt 2 năm tìm đủ mọi cách giảm béo mà không hiệu quả.

Chỉ đến khi biết công nghệ giảm béo Max Burn Lipo, cuộc sống của mình mới hoàn toàn thay đổi. Ông xã động viên mình chăm chỉ đến thẩm mỹ viện Nevada để giảm béo nên cũng rất có động lực.

Chẳng cần ăn kiêng, mình đã giảm được 20 cm mỡ bụng tính cả 3 vòng. Hôm nay đã là buổi thứ 5 rồi, mình đang chờ đón buổi thứ 10 để xem kết quả ra sao.

Khách hàng Hương Thu review về dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo

Anh Tuấn Tú

Anh Tuấn Tú (35 tuổi): “Mình 35 tuổi, vừa lấy vợ và có 1 một em bé 9 tháng tuổi. 34 năm cuộc đời ế vợ vì béo phì các bạn ạ. Người ta cứ bảo béo thế ai yêu? Lúc trẻ mình còn không tin nhưng càng về sau 30 tuổi mà đường tình duyên vẫn long đong làm minh sáng mắt ra.

Mẹ dẫn mình đến Nevada để giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo, hiệu quả lắm các bạn ạ. Mình nặng 90 kg nên phải 10 buổi mới thấy thay đổi rõ rệt, giảm liền 12 kg và 25 cm mỡ bụng không phẫu thuật nhé.

Không tin các bạn cứ đến thử là biết.

Khách hàng Tuấn Tú review về dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo

Chị Thùy Duyên

Chị Thùy Duyên (50 tuổi): “Ai bảo già thì làm đẹp cho ai ngắm? Cô ngoài 50 nhưng vẫn rất yêu đời, duy trì thói quen chăm sóc da, tập thể dục đều đặn cùng ông xã nhé. Mỗi tội ngày nào cũng đi bộ 1 tiếng với ông xã mà không giảm được chút cân nào.

Sau 50 tuổi, càng ngày cô càng béo không kiểm soát được. Mà cô có thói quen hay nấu ngon cho cả nhà rồi cũng hay ăn. Nhịn 1 – 2 bữa là người mệt lả, đi lại uể oải, có bữa suýt tụt huyết áp. Mình cũng có tuổi rồi mà.

May mà cô con gái biết mẹ thích làm đẹp nên giới thiệu đến Nevada thử công nghệ giảm béo Hoa Kỳ. Mấy em nhân viên ở đây vừa xinh vừa chu đáo nhé. Lúc nào cũng cười tươi, tác phong nhanh nhẹn, chăm sóc khách hàng rất tận tình.

Cô già nên mỗi lần giảm béo xong lại thấy hơi mệt. Các em hỏi han rồi lấy nước cho cô uống, dặn dò cô chăm sóc sức khỏe như thế nào cho sớm hồi phục này.

Nói chung rất ưng nhé. À! Cô đã giảm được 5 cm mỡ bắp tay, 10 cm mỡ bụng nhờ công nghệ Max Burn Lipo. Cảm ơn Nevada. ”

Thùy Duyên reivew dịch vụ giảm béo Max Burn Lipo

Đã có hơn 10.000 khách hàng giảm béo thành công và lấy lại sự tự tin yêu đời nhờ công nghệ Max Burn Lipo không phẫu thuật, không ăn kiêng. Bạn cũng muốn được như họ? Gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Hòa Minzy bất ngờ khoe thân hình nóng bỏng và chia sẻ bí quyết giảm 10 kg không gym
Những thực phẩm nên và không nên ăn cho chế độ Keto
Tại sao nhiều người càng đi bộ càng béo?

Từ khóa