Bí quyết đánh bật ố vàng trên răng chỉ sau một tuần

Ai cũng mong muốn có một hàm răng trắng đều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu một hàm răng răng. Một số nguyên nhân khiến răng bị ố vàng như: vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, thói quen ăn uống chưa tốt,….Đừng lo lắng. Hãy thực hiện ngay các cách dưới đây để đánh bật ố vàng trên răng chỉ sau một tuần.

Chải răng đúng cách

Chải răng đúng cách là cách đơn giản nhất giúp bạn đánh bật vết ố vàng trên hàm răng. Trên thực tế, vẫn có nhiều trường hợp chải răng không đúng cách. Bạn cần tuân theo quy tắc chải răng dưới đây để đảm bảo loại bỏ được tối đa các cặn thức ăn thừa và các mảng bám.

Đánh bật ố vàng trên răng

Sử dụng bàn chả đúng cách

Sử dụng nước súc miệng

Nếu không có nhiều thời gian đánh răng, hãy sử dụng nước súc miệng để loại bỏ mảng bám. Nước súc miệng giúp làm sạch khoang miệng và cải thiện màu răng một cách triệt để hơn. 

Sử dụng nước súc miệng

>>>Xem thêm: Dùng chỉ nha khoa như thế nào là chuẩn không phải ai cũng biết

Tẩy trắng răng tại nhà

Nếu răng bạn bị xỉn màu, có thể sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm từ tự nhiên như: vỏ chuối, vỏ chanh, vỏ cam, muối hay banking soda. Màu sắc răng của bạn có thể cải thiện một cách nhanh chóng.

Đánh bật vết ố vàng trên răng

Tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu từ tự nhiên

Chế độ ăn uống

Không chỉ cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ mà chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều đến màu sắc của hàm răng. Chính vì thế, bạn cần có một chế độ ăn hợp lý để giữ hàm răng trắng sáng. Nên tránh những thực phẩm gây màu, làm ố màu răng như: trà, cà phê, nước sốt.

Đánh bật ố vàng trên răng

Có chế độ ăn uống hợp lý

Trong trường hợp răng của bạn bị xỉn màu quá nặng hoặc đã thử nhiều phương pháp tẩy trắng răng, vệ sinh răng miệng tại nhà không thành công, bạn nên đến các cơ sở nha khoa để tiến hành lấy cao răng hoặc tẩy trắng răng để cải thiện màu sắc răng của mình.

TIN LIÊN QUAN

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng không?
Lấy cao răng siêu âm – Răng trắng xinh không chảy máu
Những cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả bạn đã thử chưa?

Từ khóa