[Kiến thức nha khoa] Bọc lại răng sứ có đau không?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng phải bọc lại răng sứ. Tuy nhiên, vẫn nhiều người thắc mắc rằng bọc lại răng sứ có đau không. Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Khi nào cần bọc lại răng sứ

Người ta thường tháo ra, bọc lại răng sứ trong các trường hợp sau:

– Răng sứ trước kia bọc sai kỹ thuật, là nguyên nhân gây cộm răng, hôi miệng gây bất tiện trong cuộc sống.

– Bọc sứ tại các cơ sở nha khoa không uy tín, vật liệu sứ kém chất lượng, gây ra viêm nướu răng, bị dị ứng khoang miệng.

– Do thói quen vệ sinh, ăn uống, chăm sóc răng miệng không tốt khiến cho răng sứ bị nhiễm vàng trở lại, muốn thay thế răng mới để nâng cao tính thẩm mỹ.

– Đối với dòng răng sứ kim loại, chỉ có tuổi thọ khoảng 5 – 10 năm. Sau đó, khách hàng muốn thay thế một loại răng sứ có tính thẩm mỹ và tính tương thích sinh học cao hơn.

Bọc lại răng sứ có đau không

Bọc răng sứ sai kỹ thuật cần bọc lại

Bọc lại răng sứ có đau không?

Nhu cầu bọc lại răng sứ ngày càng nhiều. Tuy nhiên vẫn có nhiều người đặt ra câu hỏi rằng “Bọc lại răng sứ có đau không?”. Chúng tôi xin khẳng định lại là bọc lại răng sứ hoàn toàn không đau. Trước khi tiến hành tháo ra bọc lại răng sứ, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giảm cảm giác đau buốt, vì thế mà bạn sẽ không có cảm giác đau đớn khi bọc lại răng sứ.

Ngoài ra, boc lại răng sứ có đau không phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tay nghề của bác sĩ: Tay nghề của bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng đến việc bọc lại răng sứ có đau hay không. Bọc răng sứ là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật nha khoa cao, vì thế, bác sĩ phải cần có nhiều kinh nghiệm và thật tỉ mỉ trong việc bọc răng.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại: Trang thiết bị, công nghệ hiện đại giúp hạn chế hiện tượng xâm lấn tối đa, không gây đau nhức hay làm tổn thương nướu lợi.

Nếu đảm bảo các tiêu chuẩn trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bọc lại răng sứ mà không lo ê buốt hay đau nhức gì cả.

Kết quả khách hàng bọc lại răng sứ

>>>Xem thêm: Lấy cao răng siêu âm – Răng trắng xinh không chảy máu

Bọc lại răng sứ không đau nhức tại nha khoa Quốc tế Nevada

Với sứ tầm nhìn trở thành một trong top 5 Nha khoa uy tín trên toàn quốc, nha khoa Quốc tế Nevada luôn chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa việc bọc lại răng sứ, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nha khoa Quốc tế Nevada hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn tỉ mỉ trong công việc. Kỹ thuật bọc lại răng sứ được diễn ra đúng quy trình, giảm bớt đau nhức.

Nha khoa Quốc tế Nevada là một trong số ít những cơ sở nha khoa tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Tại đây, đã thực hiện thành công hơn 1000+ ca bọc lại răng sứ. Vì thế mà quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi bọc răng sứ tại đây.

Bọc lại răng sứ có đau không

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ bọc răng sứ tin cậy của mọi khách hàng

Để biết thêm về dịch vụ, quý khách hãy gọi điện thoại tới số 1800.2045 .

TIN LIÊN QUAN

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng không?
Răng trắng sau 7 ngày nhờ áp dụng những cách này
Răng giả tháo lắp là gì? Các loại răng giả tháo lắp

Từ khóa