Cách làm trắng răng bằng muối nabica đơn giản ngay tại nhà

Muối không chỉ là gia vị quan trọng trong căn bếp mỗi gia đình, nó còn là nguyên liệu làm đẹp dễ kiếm và đem lại hiệu quả cực cao nếu bạn thực hiện đúng cách. Với cách làm trắng răng bằng muối nabicai sẽ giúp bạn có những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản mà hiệu quả ngay tại nhà.

Công dụng của muối nabica

Cách làm trắng răng bằng muối nabica được đánh giá là cách thực hiện tẩy trắng răng an toàn và tác dụng tốt được nhiều người tin dùng.Thuốc muối nabica là tên viết tắt của thuốc muối natri bicarbonat. Đây là loại muối có công dụng làm trắng răng tại nhà một cách nhẹ dịu, an toàn tương tự như baking soda và các sản phẩm bột làm trắng răng khác. Ngoài ra, muối nabica còn được sử dụng để trị hôi miệng, viêm lợi, nhiệt miệng rất hiệu quả.  

Cách làm trắng răng bằng muối nabica

Muối nabica làm trắng răng

Cách làm trắng răng bằng muối nabica

Cách làm trắng răng bằng muối nabica tại nhà đã trở nên quen thuộc và được nhiều người tin dùng. Muối Nabica với thành phần chính là natri bicarbonat giúp tẩy trắng răng một cách nhẹ nhàng và an toàn, ngoài ra công dụng của thuốc muối nabica có thể điều trị hôi miệng, viêm lợi và nhiệt miệng. Hiện nay, Nabica có dòng cải tiến mới với tên gọi là Nabifar, có thêm một số chức năng mới nhưng vẫn giữ nguyên được hiệu quả tẩy trắng răng của mình. Sau đây là 2 cách làm trắng răng bằng muối nabica đơn giản mà hiệu quả:

bột muối nabica, muoi nabica, muối nabica, thuốc muối nabica, nabica, làm trắng răng bằng muối, muối nabica vệ sinh, trắng răng bằng muối, cách làm trắng răng bằng muối, đánh răng bằng muối, cách làm trắng răng tại nhà bằng muối, cách tẩy trắng răng bằng muối, công dụng của thuốc muối nabica, thuoc muoi nabica, muối nabica có phải là baking soda, tay trang rang bang chanh, đánh răng bằng muối có tốt không, cách tẩy trắng răng tự nhiên, cách tẩy răng trắng, natri bicarbonat làm trắng răng, thuoc nabica, thuốc nabica, muối dạ dày, thuốc muối dạ dày, thuốc muối, muối natri bicarbonat, tác dụng của thuốc muối, muối natri hydrocarbonat, nabifar có tác dụng gì, thuốc muối natri bicarbonat, tác dụng của muối natri bicarbonat, thuốc tiêu muối bicarbonat natri, thuoc nabifar, kem đánh răng với muối, bột nabifar, thuốc nabifar, bột natri bicarbonat, đánh răng với muối, bicarbonat natri là gì, thuốc muối là gì, thuốc muối bán ở đâu, cach lam rang trang tai nha, cách làm sạch cao răng tại nhà, natri bicarbonat là gì, nabica 5g, mua thuốc muối ở đâu, nabifar,

Muối Nabica có tác dụng tẩy trắng răng, loại trừ bệnh lý răng miệng

Làm trắng răng bằng muối nabica với kem đánh răng

Cách thực hiện:

+ Đổ thuốc muối ra một chiếc bát sạch

+ Nhúng ướt đầu bàn chải và vẩy sạch nước sao cho bàn chải đủ ẩm để có thể dính được thuốc muối

+ Ấn đầu bàn chải vào thuốc muối và chải đều lên thân răng, khắp bên trong và bên ngoài

+ Chải nhẹ nhàng và súc miệng lại với nước sạch

+ Bạn cũng có thể rắc thuốc muối lên kem đánh răng và thực hiện chải răng như bình thường

Làm trắng răng bằng muối nabica kết hợp với lá trà xanh

Cách thực hiện:

+ cho lá trà xanh ngâm trong nước muối trong 15 phút, sau đó đem rửa sạch và cho vào nồi nấu.

+ Đun sôi lá trà cho đến khi lượng nước trong nồi còn lại khoảng 1/2 so với ban đầu
+ Để nguội rồi chắt lấy nước trà xanh, dùng nó thay cho nước lã để đánh răng mỗi ngày.

+ Thoa kem đánh răng lên bàn chải, rắc muối nabica lên và đánh răng như bình thường.

+ Súc miệng lại bằng nước lá trà xanh sau khi đánh răng xong.

Những lưu ý khi làm trắng răng với muối nabica

Để phát huy tối đa hiệu quả của cách làm trắng răng bằng muối nabica, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Những người bị nhiệt miệng, viêm nướu, sưng lợi nên dùng một lượng nhỏ thuốc muối. Nếu quá trình sử dụng không thấy răng bị ê buốt hay đau nhức thì mới tăng dần liều lượng sử dụng lên.
  •  Nên áp dụng phương pháp này vào buổi sáng. Vì buổi sáng, răng thường sạch hơn vào buổi tối nên thuốc muối sẽ phát huy được tối đa sức mạnh diệt khuẩn, làm trắng răng.
  • Chỉ nên thực hiện 1- 2 lần/ tuần. Vì trong muối nabica bicarbonat có tính sát khuẩn, tẩy rửa cao nên bạn chỉ cần giới hạn dùng từ 1- 2 lần/ tuần, không được lạm dụng quá nhiều.

Cách làm trắng răng bằng muối nabica

cần thực hiện 1- 2 lần/ tuần. 

Cách làm trắng răng bằng muối nabica hiệu quả ra sao còn phụ thuộc vào cơ địa từng ngườiHiệu quả của natri bicarbonat làm trắng răng còn phụ thuộc cơ địa từng người. Nếu răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline nặng thì thuốc muối sẽ không thể phát huy tác dụng làm trắng răng.

Ngoài ra, làm trắng răng với muối nabica bicarbonat chỉ có hiệu quả với trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu nhẹ. Trường hợp răng bị nhiễm màu lâu năm do thuốc lá, cà phê hay bị hỏng men răng thì muối nabica không hề có tác dụng.

 

Từ khóa