Cách làm trắng răng bằng vỏ cau khô – Bạn đã thử chưa?

Cách làm trắng răng bằng vỏ cau không những giúp hàm răng trắng sáng hơn mà còn hỗ trợ chăm sóc răng miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng hiệu quả. Cách làm trắng răng từ quả cau như thế nào để hàm răng trắng sáng hơn. hãy đọc bài viết sau.

Cách làm trắng răng bằng vỏ cau khô 

 Cách làm trắng răng bằng vỏ cau khô như thế nào? Vỏ cau không chỉ có công dụng làm trắng răng mà còn chứa một lượng lớn các chất như Tannic, Axit Galic, Ligin… có khả năng ngăn chặn vi khuẩn trong khoang miệng và giúp răng chắc khỏe. Thông thường, để, người ta sẽ lấy trực tiếp phần vỏ và chà sát lên răng.

Làm trắng răng bằng vỏ cau khô

Cách này không chỉ không đạt được hiệu quả tẩy trắng răng như mong muốn mà còn khiến men răng bị tổn thương nghiêm trọng. Để an toàn và hiệu quả, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

♦ Bước 1: Bổ quả cau, bỏ phần hạt đi và phơi khô phần vỏ cau, lẫn cùi cau.

♦ Bước 2: Ngâm vỏ cau khô vào nước sạch trong khoảng 2 – 3 phút để phần vỏ mềm ra, giải phóng các chất có ích và không làm tổn thương bề mặt răng.

♦ Bước 3: Chà sát nhẹ nhàng phần vỏ cau đã ngâm mềm vào khắp bề mặt răng khoảng 10 phút.

♦ Bước 4: Súc miệng lại với nước sạch (nếu đánh răng, hãy đợi khoảng 30 phút sau khi thực hiện cách này).

Vỏ cau nên ngâm nước cho mềm trước khi chà sát lên răng

Làm trắng răng bằng vỏ cau khô có hiệu quả không?

Làm trắng răng bằng vỏ cau khô không chỉ đem lại những lợi ích về mặt thẩm mỹ mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe răng miệng và cải thiện độ cứng chắc cho răng. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp làm trắng răng được đánh giá cao.

Trong vỏ cau có chứa chất tẩy trắng răng nhưng chỉ với một lượng cực nhỏ, không thể làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả được, nhất là với những trường hợp răng xỉn màu nặng. Ngay cả những trường hợp răng ố vàng nhẹ, vỏ cau sẽ chỉ đem lại hiệu quả khi kiên trì thực hiện trong thời gian dài (khoảng 1 – 2 năm).

Được biết bạn đang có ý định đi tẩy trắng răng và chưa lựa chọn được công nghệ tẩy trắng răng uy tín cho mình. Việc lựa chọn công nghệ tẩy trắng cũng như địa chỉ nha khoa uy tín rất quan trọng, bởi nó quyết định phần lớn tới kết quả tẩy trắng răng của bạn. Nếu đang gặp phải vấn đề trong việc tìm ra công nghệ tẩy trắng răng phù hợp thì bạn có thể tham khảo ngay công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Nevada. Đây là một trong những công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay, giúp răng sáng bật tone chỉ sau 1 lần tẩy trắng. Bên cạnh đó hiệu quả tẩy trắng duy trì lâu dài, ổn định. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình tìm lại nụ cười trắng sáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ về răng cũng như bảng giá dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 1800.2045 để được tư vấn miễn phí sớm nhất.

Từ khóa