Công Nghệ Laser Neosys Hỗ Trợ Trị Nám Da Chuyên Sâu 2018

Laser Neosys 2018 là công nghệ hỗ trợ trị nám da tiên tiến, đang được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ. Với thế hệ Laser màu mới phá hủy hắc sắc tố gây nám, loại bỏ nám chuyên sâu, mang lại kết quả cao. Tái tạo làn da, trả lại cho chị em làn da tươi trẻ căng tràn sức sống.

Công Nghệ Laser Neosys Hỗ Trợ Trị Nám Da Chuyên Sâu 2018

                       Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trung niên

1/Trị nám da Laser Neosys thích hợp với mọi đối tượng

Với sự ra đời của phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser Neosys, hỗ trị điều trị mọi loại nám:

+ Nám mảng: Là loại nám phổ biến, hình thành theo dạng mảng trên bề mặt da

+ Nám sâu: Là loại nám khó hỗ trợ điều trị nhất. Nám hình thành và tích tụ bên trong lớp hạ bì và trung bì.

+ Nám hỗn hợp: Là sự tổng hợp của cả hai loại nám trên

+Tất cả những trường hợp nam nữ bị nám đều có thể áp dụng công nghệ Laser Neosys.

2/Công nghệ Laser Neosys – Cơ chế hoạt động thông minh

  • Cơ chế

Không giống với các phương pháp trị nám da thông thường khác, Laser Neosys hoạt động dựa trên sự tác động kép của nguồn năng lượng RF xoay chiều và tia quang tử IPL.

Nguồn năng lượng RF với bước sóng 585 ~ 1200nm, có tác dụng chiếu và phá vỡ những hắc sắc tố da melanin thành những hạt nhỏ li ti. Tiếp tục, sẽ đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự thân, tia quang tử IPL có tác dụng giúp cho làn da sáng mịn, hồng hào hơn theo từng liệu trình thực hiện.

Trong khoảng 5ns-20ns khi tiếp xúc với da, công nghệ này phát xung năng lượng cực kỳ ngắn. Điều này, hỗ trợ điều trị nám da an toàn, ngay cả khi chị em còn chưa kịp cảm nhận được tác động của công nghệ này lên bề mặt da.

Công Nghệ Laser Neosys Hỗ Trợ Trị Nám Da Chuyên Sâu 2018

                                          Laser Neosys – công nghệ trị nám da phù hợp

  • Ưu điểm

– Kết quả trị nám đạt đến 99%: Công nghệ trị nám da này tác động sâu, ức chế các hắc sắc tố nám, rung lắc và đẩy chúng lên bề mặt da. Vì vậy, kết quả trị nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp bằng công nghệ ánh sáng Laser Neosys đạt đến 99%.

-Hỗ trợ điều trị mọi loại nám: Nếu như tinh chất Peeling chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp hỗ trợ điều trị nám mảng. Trong khi đó, công nghệ Laser Neosys  với bước sóng từ nguồn năng lượng RF, có thể áp dụng để loại bỏ gần như mọi loại nám da: Nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp.

-Nám gần như không quay trở lại: Khắc phục nám bằng công nghệ ánh sáng Laser Neosys, làm sạch nám, sáng da theo lộ trình. Đào thải từng chân gốc nám, giúp da sáng mịn dần lên và nám gần như không thể quay trở lại sau khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp này.

– Tăng sinh collagen, tái tạo làn da: Không chỉ hấp thu các hắc sắc tố da mà công nghệ ánh sáng Laser Neosys còn tác động để làm tăng sinh collagen, giúp da hồng hào hơn sau liệu trình trị nám da

Công Nghệ Laser Neosys Hỗ Trợ Trị Nám Da Chuyên Sâu 2018

          Làn da của bạn sẽ sáng lên sau liệu trình điều trị nám da tại Kiyomi

 

3/Chi phí dịch vụ trị nám da tại Kiyomi

<Bảng chi phí dịch vụ trị nám da tại Kiyomi>

4/Khách hàng luôn hài lòng về kết quả trị nám da tại Kiyomi

<Hình ảnh các khách hàng sau khi sử dụng công nghệ trị nám da Laser Neosys tại Kiyomi>

5/Viện thẩm mỹ Kiyomi – đơn vị uy tín trị nám da

Công nghệ trị nám da tiên tiến 2018: Laser Neosys là sự kết hợp giữa nguồn năng lượng bước sóng cao tần RF và tia quang tử IPL. Vừa có tác dụng hấp thụ các hắc sắc tố da gây nám, trị nám da chuyên sâu. Vừa có khả năng tái tạo lại làn da, giúp da sáng hơn sau từng liệu trình thực hiện.

Không gian sang trọng, chuẩn quốc tế: Thẩm mỹ viện Kiyomi luôn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng cơ sở hạ tầng tân tiến nhất. Ngoài ra, không gian tại Kiyomi kế thừa lối thiết kế chuẩn Châu Âu, sang trọng lịch lãm luôn tạo sự thoải mái thư giãn nhất cho khách hàng

Đội ngũ bác sỹ da liễu đầu ngành: Kiyomi luôn quy tụ đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, am hiểu về da liễu. 99% khách hàng đến với Kiyomi đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng.

 

 

 

Từ khóa