Đừng quá lạm dụng thuốc giảm béo. Hãy cẩn thận!

Rủi ro của việc uống thuốc giảm béo

Thuốc giảm cân mặc dù có thể giúp người sử dụng giảm cân nhanh chóng và có được cân nặng như ý muốn. Tuy nhiên thì nó cũng để lại những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng. Tác hại của uống thuốc giảm cân còn đặc biệt trở nên nguy hiểm khi người dùng không may dùng phải các loại thuốc giảm béo trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Và giảm cân Max Burn lipo cũng không phải ngoại lệ

tác hại của giảm cân max burn lipo

Trên thị trường hiện nay có tới hơn 100 nhãn hiệu thuốc giảm cân và Max Burn Lipo cũng là 1 trong số các loại thuốc giảm cân được nhiều người tin dùng. Dù vậy chúng được chia thành 3 nhóm chính: Thuốc giảm béo làm no ống tiêu hóa, thuốc giảm cân gây ra chán ăn và thuốc giảm béo tăng cường chuyển hóa các chất béo trong cơ thể. Tương ứng với từng loại thì Tác hại của thuốc giảm béo để lại là như sau:

Thuốc làm no ống tiêu hóa

Trong mỗi loại thuốc này đều chứa chất sterculia và methylcellucose. Các thành phần này có tác dụng làm thức ăn trương nở , gây ra cảm giác bị đầy bụng và khiến người sử dụng không thấy đói. Chính điều này cũng gây chứng đầy bụng, đầy hơi và rất có thể sẽ dẫn tới Tình trạng tắc ruột đối với các trường hợp mắc chứng đường tiêu hóa hẹp.

Thuốc giảm béo bằng cơ chế gây chán ăn

Đối với giảm cân bằng cơ chế gây chán ăn này, rủi ro của việc uống thuốc giảm cân để lại sau khi áp dụng đó là: làm mất cảm giác đói, ăn mất ngon, nhất là gây chán ăn và mất ngủ đối với người dùng.

Theo các bác sĩ, loại thuốc giảm béo này được dùng khá nhiều. Tuy nhiên hậu quả của uống thuốc giảm cân này cực kỳ nguy hiểm. Trường hợp quá lạm dụng rất có thể dẫn đến nghiện thuốc và dẫn tới việc dùng ma túy.

Điều nguy hiểm nhất mà thuốc giảm cân loại này để lại đó là gây rối loạn tâm lý, chán nản và muốn tự tử sau khi ngưng dùng thuốc. Nghiêm trọng hơn nó có thể dẫn tới suy tim, mù mắt đối với những người bị bệnh cao huyết ám, bệnh tim mạch.

Thuốc giảm béo tăng cường chuyển hóa những chất béo trong cơ thể

Hậu quả của việc uống thuốc giảm cân bằng cơ chế chuyển hóa chất béo trong cơ thể này chỉ có tác dụng giảm béo đối với những người béo phì. Nếu sử dụng bừa bãi không đúng cách, người dùng không những không giảm được cân mà còn gây ra nguy hại cho tim, gây ức chế chức năng tuyến giáp và là nguyên nhân dẫn đến bướu cổ.

Về hậu quả của thuốc giảm béo Burn Lipo thì hiện nay vẫn chưa có một kết quả nào chứng minh nó gây ra tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe. Mặc dù vậy cũng chưa có nghiên cứu nào chứng minh nó thực sự an toàn với sức khỏe người dùng.

Nguồn: https://taytrangranguytin.info

Từ khóa