Lấy cao răng có làm trắng răng không? Lời đáp từ chuyên gia

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi lấy cao răng có làm trắng răng không, có thay thế tẩy trắng được không? Răng của tôi có nhiều cao răng, theo sự quan sát tôi thấy đây chính là nguyên nhân làm cho răng ngả vàng và không đều màu. Tôi đang thắc mắc nếu đi lấy cao răng mà răng đã trắng rồi thì không cần tẩy trắng nữa có được không thưa bác sỹ! (Thu Hương – Hà Nội)

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Lấy cao răng có làm trắng răng không , thay thế tẩy trắng được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cao răng hay còn gọi vôi răng là chất cặn cứng màu vàng nâu bám trên cổ răng, thân răng và làm cho răng bị xỉn màu. Cao răng có thể do sự tích tụ của các mảnh vụn thức ăn cùng với vi khuẩn hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh trong máu và nước bọt. Vậy hiệu quả làm trắng răng của việc cạo vôi răng thế nào?

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng có làm trắng răng không ?

Lấy cao răng là sử dụng dụng cụ lấy cao răng cầm tay hoặc máy siêu âm để làm phá vỡ các mảng bám trên răng, giúp cho răng sạch và sáng hơn.

Mặc dù vậy, lấy cao răng không hề sử dụng bất kỳ một loại thuốc hay ánh sáng nào để tác động vào răng, do đó, ngoài công dụng làm sạch cao răng thì kỹ thuật này không còn tác động nào khác. Việc bạn thấy răng trở nên trắng sáng hơn là do các mảng bám này đã được loại bỏ, trả lại màu sắc gần như ban đầu của răng.

Thao tác đánh bóng sau khi lấy cao răng có thể làm cho răng sáng hơn đôi chút, kéo dài sự tái bám của vi khuẩn nhưng không thể có tác dụng như tẩy trắng răng được.

=> Vì những lý do trên, lấy cao răng có làm cho răng sáng hơn nhưng hoàn toàn không phải là tẩy trắng, đồng thời lấy cao răng cũng không thể thay thế được tẩy trắng răng nhé.

Lấy cao răng có làm trắng răng không giải đáp từ chuyên gia

Do lấy cao răng không thể làm răng trắng hiệu quả nên nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng thì cần phải tẩy trắng răng. Tuy nhiên, hiệu quả tẩy trắng có cao hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Tại Nha Khoa, công nghệ làm trắng răng laser whitening đang được áp dụng vào làm trắng răng hiệu quả cho bệnh nhân. Trên thực tế, số người tẩy trắng thành công bằng công nghệ này rất nhiều và đa số đều có phản hồi tích cực với dịch vụ.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser whitening  tại Nha Khoa cho hiệu quả cao nhất

Được biết bạn đang có ý định đi tẩy trắng răng và chưa lựa chọn được công nghệ tẩy trắng răng uy tín cho mình. Việc lựa chọn công nghệ tẩy trắng cũng như địa chỉ nha khoa uy tín rất quan trọng, bởi nó quyết định phần lớn tới kết quả tẩy trắng răng của bạn. Nếu đang gặp phải vấn đề trong việc tìm ra công nghệ tẩy trắng răng phù hợp thì bạn có thể tham khảo ngay công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa Nevada. Đây là một trong những công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu hiện nay, giúp răng sáng bật tone chỉ sau 1 lần tẩy trắng. Bên cạnh đó hiệu quả tẩy trắng duy trì lâu dài, ổn định. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình tìm lại nụ cười trắng sáng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ về răng cũng như bảng giá dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline: 1800.2045 để được tư vấn miễn phí sớm nhất.

 

 

Từ khóa