4 cách loại bỏ chấm đen trên răng đơn giản tại nhà

Loại bỏ chấm đen trên răng như thế nào? Các chấm đen trên răng hình thành do thói quen vệ sinh răng miệng không sạch sẽ của bạn. Bạn có thể học nhanh 5 cách loại bỏ chấm đen trên răng như sau để có thể có được hàm răng trắng đẹp.

4 cách loại bỏ chấm trên răng tại nhà

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng baking soda

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng baking soda được áp dụng phổ biến để loại bỏ các vết ố trên răng. Bạn chỉ  cần dùng bột này chải răng hàng ngày như với kem đánh răng thông thường là có thể đạt được hiệu quả. Sau khi dùng cần làm sạch thật kỹ với nước để tránh làm thương tổn đến men và nướu răng.

Baking soda tuy làm trắng răng nhưng bạn không nên sử dụng quá nhiều

Cách tẩy chấm đen trên răng bằng dâu tây

Dâu tây có thể giúp loại bỏ các vết ố trên răng mà còn giúp cho răng tăng được độ bóng sáng và không gây thương tổn nướu. Bạn có thể Có thể dùng miếng dâu tây chà trực tiếp lên răng hoặc nghiền nhỏ trộn với baking soda thành hỗn hợp đánh răng hàng ngày. Bạn duy trì khoảng vài tháng để có hàm răng trắng đẹp.

Dâu tây giúp làm trắng răng hiệu quả

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng nước chanh

Loại bỏ chấm đen trên răng bằng cách dùng nước cốt thoa lên mặt răng nhưng cần chắc chắn răng của bạn không bị mòn men và chỉ dùng một lượng nhỏ, không lặp lại hàng ngày liên tục mà nên giãn cách vì nếu dùng nước cốt chanh quá thường xuyên có thể tổn thương men răng.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 4

Chanh tẩy trắng răng rất hiệu quả nhưng không nên lạm dụng sẽ làm thương tổn men răng

Cách tẩy chấm đen trên răng bằng vỏ chuối

Trong vỏ chuối có chất làm sạch, khi có sự tác động (chà sát với bề mặt răng), chất làm sạch này sẽ phát huy tác dụng của mình. Cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng vỏ chuối như sau: Bạn chỉ cần dùng mặt trong của vỏ chuối chà sát lên răng từ 3 – 5 phút, màu sắc răng của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

5 cách loại bỏ chấm đen trên răng bằng các thực phẩm có sẵn tại nhà 3

Vỏ chuối chứa khi được chà sát vào răng sẽ tạo hiệu quả làm trắng răng

Các cách loại bỏ chấm đen trên răng trên nếu không hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên đi lấy cao răng ở địa chỉ nha khoa uy tín. Công nghệ cạo vôi răng siêu âm hiện nay sẽ giúp bạn lấy sạch đi các mảng bám để bạn có được hàm răng trắng sáng.

Ngăn ngừa hơn điều trị, để tránh răng bị xỉn màu hay có các vệt đen bạn nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ hằng ngày. Bạn nên đánh răng ngày 2 lần, mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng sau khi thức dậy, Hãy tập làm quen với chỉ nha khoa và nước súc miệng để lấy sạch đi các mảng bám trên răng.

Hiện nay, Nha khoa Nevada đang ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, công nghệ là giải pháp hoàn hảo trong mọi trường hợp nhiễm màu của răng, đem lại hiệu quả tối ưu nhất chỉ trong khoảng 40 – 60 phút tại nha khoa. Mấu chốt của Laser Whitening chính là lợi dụng ánh sáng laser nha khoa, tác động lên thuốc tẩy trắng răng, hoạt hóa thuốc và giúp chúng thấm sau vào men răng, đẩy màu răng ố vàng ra từ bên trong, giúp răng trắng lên 6 – 8 tone so với màu răng cũ.

Nếu bạn đang áp dụng các cách làm trắng răng nhưng không thấy hiệu quả và cần được tư vấn về giải pháp tẩy trắng răng tại nha khoa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi đến hotline 1800.2045 để được gặp trực tiếp bác sĩ nha khoa.

Từ khóa