Những tác hại của thuốc giảm cân nhiều chị em không ngờ

Thuốc giảm mỡ mặc dù có thể giúp người dùng giảm béo không mất nhiều thời gian và đạt được cân nặng như mong muốn. Mặc dù vậy thì nó cũng để lại những hệ lụy vô cùng nghiêm trọng. Rủi ro của uống thuốc giảm cân còn đặc biệt trở nên nguy hiểm khi người dùng không may chọn phải các loại thuốc giảm béo trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Tác hại của thuốc giảm cân
Tác hại của thuốc giảm cân

Trên thị trường hiện nay có tới hơn 100 nhãn hiệu thuốc giảm béo và thuốc giảm béo Senslim cũng là một trong số những loại thuốc giảm béo được nhiều người tin dùng. Tổng quan thì chúng được chia thành 3 nhóm chính: Thuốc giảm béo làm no ống tiêu hóa, thuốc giảm béo gây ra chán ăn và thuốc giảm béo tăng cường chuyển hóa các chất béo trong cơ thể. Tương ứng với từng loại thì tác hại của thuốc giảm cân để lại là như sau

Trong mỗi loại thuốc này đều chưa chất sterculia và methylcellucose. Những thành phần này có tác dụng làm thức ăn trương nở , gây ra cảm giác bị đầy bụng và khiến người sử dụng không cảm thấy đói. Chính điều này cũng gây chứng đầy bụng, đầy hơi và rất có thể sẽ dẫn đến hiện tượng tắc ruột đối với các trường hợp mắc chứng đường tiêu hóa hẹp.

  • Thuốc giảm cân bằng cơ chế gây ra chán ăn

Đối với giảm béo bằng cơ chế gây chán ăn này, tác hại của việc uống thuốc giảm cân để lại sau khi áp dụng đó là: làm mất cảm giác đói, ăn mất ngon, đặc biệt là gây chán ăn và mất ngủ đối với người dùng.

Theo các chuyên gia, loại thuốc giảm cân này được dùng khá rộng rãi. Dù vậy rủi ro của uống thuốc giảm béo này cực kỳ nguy hiểm. Nếu quá lạm dụng rất có thể dẫn tới nghiện thuốc và dẫn tới việc dùng ma túy.

Điều nguy hiểm nhất mà thuốc giảm béo loại này để lại đó là gây rồi loạn tâm lý, chán nản và muốn tự tử sau khi ngưng dùng thuốc. Nghiêm trọng hơn nó có thể dẫn đến suy tim, mù mắt đối với những người bị bệnh cao huyết ám, bệnh tim mạch.

  • Thuốc giảm béo tăng cường chuyển hóa những chất béo trong cơ thể

Hậu quả của việc uống thuốc giảm béo bằng cơ chế chuyển hóa chất béo trong cơ thể này chỉ có tác dụng giảm béo đối với những người béo phì. Nếu sử dụng bừa bãi không đúng cách, người dùng không những không giảm được cân mà còn gây nguy hại cho tim, gây ức chế chức năng tuyến giáp và là Nguyên nhân tại sao dẫn tới bướu cổ.

Theo các bác sĩ dinh dưỡng, trong thời gian vừa qua đã có không ít phụ nữ nhập viện trong Tình trạng mất nước, mệt mỏi, kiệt sức và có trường hợp còn bị hôn mê chỉ bởi sử dụng thuốc giảm cân.

Để giảm cân nhanh thay bởi sử dụng thuốc giảm béo Senslim để rồi luôn trong tâm trạng hoang mang lo lắng với băn khoăn” thuốc giảm cân Senslim có tốt không” thì những bạn có thể tìm hiểu công nghệ giảm cân không mất nhiều thời gian bằng công nghệ cao Max Burn Lipo 2018 của Mỹ.

Đây là công nghệ đã được FDA chứng nhận an toàn và hữu hiệu cao. Nó không dùng đến dao kéo nên không gây đau rát. Đặc biệt nếu sử dụng phương pháp này những bạn không cần phải kiêng ăn và không cần thời gian nghỉ ngơi sau khi giảm béo. Công nghệ này hiện đang được TMV Nevada áp dụng giảm béo rất thành công cho nhiều khách hàng.Các bạn có thể liên hệ với tổng đài 1800.2045 để được những chuyên gia trực tiếp hỗ trợ phương pháp và liệu trình giảm béo an toàn.

Xem thêm : Thuốc giảm cân Arkopharma có hiệu quả không?

Từ khóa