Những trường hợp mơ gãy răng bạn cần biết

Mơ thấy rụng răng là tâm trạng bất an, lo lắng bởi sợ mất đi sức lôi cuốn của mình với đối phương. Hơn thế nữa, nó còn báo hiệu sự rạn nứt về tình cảm gia đình như cần phải xa bố mẹ hoặc tranh cãi với người thân.

Những trường hợp mơ gãy răng

– Bạn mơ thấy mình bị rụng một cái răng nghĩa là có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm. Bạn không biết chính xác đó là ai thế nhưng chắc chắn, người đó cần phải thực sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn.

– Nằm mơ thấy răng rụng một lúc nhiều cái thì có thể người nằm mơ sắp gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đây là điềm báo xui xẻo bạn nên để ý và luôn nỗ lực giữ mình mọi lúc mọi địa chỉ sau khi đã thấy giấc mơ này.

– Trong mơ thấy răng vỡ ra thành những mảnh, cho thấy trường hợp sức khỏe của bạn không tốt, cần nhất thiết hết sức quan tâm đến trường hợp này.

Mơ thấy gãy răng nhưng không chảy máu có điềm báo gì?

Ở mỗi địa chỉ sẽ có những quan niệm khác nhau về giấc mơ rụng gãy không chảy máu. Giấc mơ có thể là sự phản ánh tâm trạng hay cũng có thể là một điểm báo về tương lai dành cho bạn.

– người Hy Lạp, khi nằm mơ thấy rụng răng và không chảy máu có thể là một điều báo về một thành viên trong gia đình có thể mắc bệnh nặng hoặc bị tai nạn, thậm chí sắp chết. Mỗi một chiếc răng trên cung hàm biểu tượng như một thành viên trong gia đình. Nên nếu một chiếc răng rụng đi cũng có nghĩa là một ai đó trong gia đình sẽ gặp điều không may.

– Với người Trung Quốc thì ngược lại, nếu nằm mơ rụng răng không chảy máu, rất có thể bạn sắp có được điều tốt lành hoặc tài lộc may mắn. Biết đâu, bạn sẽ được thưởng một khoản tiền, kiếm được một hợp đồng tầm giá chữa hay trúng số.

– Còn đối với quan niệm dân gian về giấc mơ thấy mình bị gãy răng không chảy máu, phổ biến người cho răng, đây là giấc mơ không tốt Rất có thể một người thân trong gia đình gặp gỡ nguy hiểm, lâm bệnh nặng. Điềm báo này cũng giống với điềm báo, quan niệm của người Hy Lạp và khiến nhiều người lo âu.

– Nhưng, với một vài người, giấc mơ rụng răng không chảy máu chỉ đơn thuần là một giấc mơ thôi, nên không có gì nhất thiết quá lo lắng. Thậm chí, họ còn gắn vai trò của giấc mơ với các con số, biết đâu sẽ là điều may mắn về tiền bạc theo như quan niệm của người Trung Quốc.

Xem thêm về các giấc mơ gãy răng cửa

Nguồn: Nha khoa quốc tế Nevada

Từ khóa