Quy trình tẩy trắng răng chuẩn Quốc tế được diễn ra như thế nào?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ răng hàng đầu hiện nay. Đây là công nghệ tẩy trắng răng được phát minh bởi các chuyên gia hàng đầu của Hoa Kỳ. Nay đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Trong đó có Việt Nam. Một trong những yếu tố giúp tẩy trắng răng Laser Whitening được khách hàng cảm thấy hài lòng chính là quy trình tẩy trắng răng nhanh chóng. Hãy cùng đi tìm hiểu ngay về quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tại Nha khoa Quốc tế Nevada dưới đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên trong quy trình tẩy trắng răng là bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá về tình trạng chung của răng miệng. Từ đó, sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp làm trắng răng của bạn.

Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá màu răng của bạn, sau đó, sẽ đưa ra một thước đo màu của răng. So sánh xem màu răng của bạn ở mức độ nào và tư vấn sau khi tẩy trắng răng xong thì răng sẽ ở mức độ nào. Sự thay đổi màu răng có thể chênh lệch từ 2 – 5 tone tùy vào tình trạng răng miệng và cơ địa của từng người.Livestream quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng thì bác sĩ cần vệ sinh và tiêu diệt các bệnh lý về răng miệng (nếu có). Điều này giúp đạt hiệu quả tẩy trắng răng được diễn ra tốt nhất. Tránh tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ đưa ra một số chỉ định như lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu,… để loại bỏ các mầm mống gây bệnh.

Bước 3: Cách ly và bảo vệ môi nướu

Để quy trình tẩy trắng răng được diễn ra an toàn nhất thì việc cách ly môi nướu là không thể thiếu được trong quy trình tẩy trắng răng. Bác sĩ nha khoa sẽ đeo cho bạn dụng cụ bảo vệ, cách ly môi nướu để ngăn không cho thuốc tẩy dính vào mặt trong của khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

Quy trình tẩy trắng răng

Tiến hành chiếu đèn Laser

Bước 4: Bôi thuốc và tiến hành soi đèn

Bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc tẩy lên phía trên bề mặt răng bằng cách sử dụng vật liệu nha khoa chuyên dụng. Dựa vào tình trạng của răng, mức độ răng bị nhiễm màu mà bác sĩ sẽ xác định được lượng thuốc phù hợp.

Sau khi bôi thuốc thì bác sĩ sẽ tiến hành bôi thuốc để thuốc tẩy trắng hoạt hóa, len lỏi vào bên trong đánh bật các phân tử gây màu. Giúp răng trắng từ bên trong. Trước khi bật đèn chiếu thì bác sĩ sẽ đeo kính cho bệnh nhân để bảo vệ mắt khỏi các tia sáng. Để răng trắng đều màu thì bạn phải tiến hành chiếu đèn Laser trong vòng 45 – 60 phút.

>>> Xem thêm: Ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening

Bước 5: Vệ sinh răng miệng và hoàn thành quá trình tẩy trắng răng

Kết thúc quy trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng. Sau khi tẩy trắng răng tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa có thể bạn sẽ thấy răng hơi ê một chút. Tuy nhiên, việc này sẽ kết thúc ngay trong khoảng 1 tiến đồng hồ nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để duy trì kết quả tẩy trắng răng được tốt nhất.

Để được tư vấn thêm, quý khách hãy gọi điện thoại tới Hotline của Nha khoa Quốc tế Nevada theo số 1800.2045.

TIN LIÊN QUAN

Đánh bật vết ố vàng trên răng chỉ sau một tuần sử dụng
Lấy cao răng siêu âm – Răng trắng xinh không chảy máu
Răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Từ khóa