So sánh răng sứ Cercon và Cercon HT loại răng nào tốt hơn?

Răng sứ Cercon và Cercon HT đều là những dòng răng sứ không kim loại được sản xuất tại Đức. Đây là những dòng răng sứ được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa. Hai loại răng sứ này có những đặc điểm gì khác nhau? Nên dùng răng sứ Cercon hay răng sứ Cercon HT? Thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa về răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT?

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT là dòng răng sứ có lớp sườn bên trong và lớp sườn bên ngoài đều làm băng kim loại. Vì vậy mà hai loại răng sứ này khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của răng sứ kim loại như: không bị phản ứng trong môi trường miệng, không gây đen viền nướu và không bị hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng. Răng sứ Cercon có cấu tạo phần ngoài làm bằng Cercon và phần lõi sứ được làm bằng Zirconia, một loại vật liệu quý, được sử dụng rộng rãi trong ngành tàu thủy, hàng không và cả nha khoa.

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon

Điểm chung của răng sứ Cercon và Cercon HT

Vì có cấu tạo toàn sứ và được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM nên răng sứ Cercon và Cercon HT sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Tính tương thích sinh học: Răng sứ Cercon HT và Cercon hoàn toàn không bị phản ứng với môi trường. Vì vậy khi sử dụng hai dòng răng sứ này bạn sẽ không lo bị dị ứng hay kích ứng các mô nướu.

– Tính thẩm mỹ: Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT có màu trắng sáng tự nhiên, giống như răng thật. Khi bị ánh đèn chiếu vào, răng sứ sẽ không bị đổi màu như dòng răng sứ kim loại.

– Tuổi thọ cao: Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT đều có tuổi thọ rất cao, thông thường là 25 năm hoặc hơn nếu như chăm sóc tốt.

– Tính chính xác cao: Vì được sản xuất dựa trên công nghệ MTA nên đạt độ chính xác cao.

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT

>>>Xem thêm: Lấy cao răng siêu âm – Răng trắng xinh không chảy máu

Điểm khác nhau giữa răng sứ Cercon HT và răng sứ Cercon thường có gì khác nhau

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT có những điểm khác nhau như sau:

Răng sứ Cercon Răng sứ Cercon HT
Độ cứng bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon được nung ở nhiệu độ 1350 độ C trong 6 tiếng đồng hồ nên đạt độ cứng rất cao. Độ cứng lên đến 900MPa cao gấp 5 lần răng thật. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai các loại thực phẩm cứng. bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon HT đước nung ở nhiệt độ 3500 độ C, có độ cứng lên đến 1600 MPa, được đánh giá cao hơn răng sứ Cercon HT
Thẩm mỹ bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêuRăng sứ Cercon gây hạn chế đối với trường hợp có cầu răng sứ quá dài.

bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon có màu sắc đẹp tự nhiên hơn so với răng sứ Titan và răng sứ kim loại. Tuy nhiên lại đục hơn so với răng sứ Titan và các dòng sứ kim loại cao cấp khác.

bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon được đánh giá có độ thẩm mỹ cao hơn, khắc phục được tình trạng cầu răng sứ quá dài.
Bảo tồn răng thật bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Mài 0,5mm cùi răng thật Mài 0.3mm răng thật. Vì thế loại răng này được đánh giá khả năng bảo tồn răng thật

Bảng so sánh răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Nha khoa Quốc tế Nevada cung cấp các dòng răng sứ Cercon và Cercon HT cao cấp, chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng. Với ưu thế sử dụng công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nha khoa Quốc tế Nevada luôn là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Để được tư vấn thêm, quý khách hãy gọi tới số 1800.2045

 

TIN LIÊN QUAN

Bọc lại răng sứ có đau không
Lấy cao răng siêu âm – Răng trắng xinh không chảy máu
Những cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả bạn đã thử chưa?

Từ khóa