Những ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening được nhiều người áp dụng tại nhiều cơ sở nha khoa uy tín. Đây là phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người tin tưởng. Một số người nổi tiếng đã lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng này như: MC Hoàng Linh, Á Hoàng trang sức Huyền Trang và hot girl Tiêu Ngọc,… Cùng nha khoa Quốc tế Nevada tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening và ưu điểm của nó qua bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Sử dụng các tia sóng laser và các hoạt chất tẩy trắng răng của Mỹ để đánh bật các vết ố vàng trên răng. Tẩy trắng răng Laser Whitening được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Răng bị ố vàng do sử dụng thực phẩm, đồ uống có ga.

– Răng bị ố vàng do trà, cà phê, rượu vang.

– Răng bị nhiễm kháng sinh mức độ 1,2.

– Răng bị nhiễm màu do vệ sinh răng miệng không sạch sẽ.

– Tất cả những trường hợp muốn cải thiện màu sắc răng của mình.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được phát minh, nghiên cứu bởi các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ. Hiện tại công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được ứng dụng tại phòng khám nha khoa lớn trên toàn thế giới và đã có mặt tại Việt Nam.

tẩy trắng răng laser whitening

Tẩy trắng răng laser whitening sử dụng ánh sáng đèn laser

>>>Xem thêm: Tẩy trắng răng laser whitening có hại không

Những ưu điểm của tẩy trắng răng Laser Whitening?

Đạt hiệu quả tức thì: Khi tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening, bạn chỉ cần đến một tiếng đồng hồ tại phòng khám nha khoa. Bạn sẽ trải qua các bước như sau: thăm khám, tư vấn, vệ sinh răng miệng, đeo dụng cụ bảo hộ và chiếu đèn laser, làm sạch khoang miệng,… Chỉ cần sau một tiếng để kết thúc các bước trên. Răng bạn sẽ sáng bật lên 4 – 5 tone so với màu răng ban đầu.

Duy trì hiệu quả lâu dài: Mặc dù chỉ mất có 1 tiếng tại phòng khám nha khoa tuy nhiên công nghệ tẩy trắng Laser Whitening lại cho kết quả khá lâu dài. Răng có thể duy trì màu sắc trong vòng 4 – 5 năm hoặc lâu hơn nếu có phương án chăm sóc tốt.

An toàn với răng miệng, không mài mòn men răng: Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening sử dụng tia sáng Laser kết hợp với các hoạt chất tẩy trắng răng của Hoa Kỳ. Những hoạt chất này đã được Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm định răng nó hoàn toàn với cơ thể. Khi áp dụng công nghệ Laser Whitening, bạn sẽ không lo lắng về việc ê buốt khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng Laser whiening

Rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng phương pháp này

Tẩy trắng răng Laser Whitening đang được ứng dụng tại nha khoa Quốc tế Nevada. Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín, có hệ thống phòng khám trải dài từ Bắc tới Nam. Nha khoa đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh hệ thống phòng khám 5*, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nha khoa Quốc tế Nevada còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, vô trùng giúp quý khách cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ, quý khách có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045

TIN LIÊN QUAN

Đánh bật vết ố vàng trên răng chỉ sau một tuần
Lấy cao răng siêu âm – Răng trắng xinh không chảy máu
Những cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả bạn đã thử chưa?

Từ khóa