Răng sứ Cercon có mấy loại? Những kiến thức về răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những mẫu răng sứ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là loại răng sứ được sử dụng nhiều nhất tại các phòng khám nha khoa ở thời điểm hiện tại. Răng sứ Cercon là một sản phẩm răng sứ chất lượng và có độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, răng sứ Cercon có mấy loại và nên sử dụng loại răng sứ Cercon HR nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Để giải đáp những nghi vấn trên, bạn có tham khảo bài viết dưới đây.

Răng sứ Cercon có mấy loại

Răng sứ Cercon HT

>>>Xem thêm: Các kiến thức về bọc răng sứ 

Răng sứ Cercon có mấy loại?

Răng sứ cercon có mấy loại ? Trên thị trường hiện nay có hai loại răng sứ Cercon đó là: Răng sứ Cercon thường (hay còn gọi là răng sứ Cercon Zirconia) và răng sứ Cercon HT. Vậy hai loại răng sứ này là gì và có đặc điểm gì khác nhau.

Răng sứ Cercon Răng sứ Cercon HT
Độ cứng bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon có phần sườn làm bằng Zirconium Oxide. Răng sứ được nung ở nhiệt độ 1300 độ C trong 10 tiếng đồng hồ. Chính vì thế mà răng sứ Cercon thường có độ cứng cao hơn. Độ cứng lên đến 900 Mpa, cao cấp 5 lần răng thật, có thể ăn nhai thoải mái. bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon có cấu tạo lớp sườn bằng Zirconium dioxit, có độ bền vô cùng cao. Răng sứ được nung ở trên 3000 độ C, mang lại độ cứng cao hơn cả răng sứ Cercon thông thường. Ngoài ra, răng sứ Cercon HT còn có độ dẻo dai, giúp việc ăn nhai tốt gấp nhiều lần răng thật.
Tính thẩm mỹ bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon thường bị hạn chế với những trường hợp bênh nhân có cầu răng sứ dài.

bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Nếu răng cũ của bệnh nhân quá đen thì bọc răng sứ Cercon có thể bị lộ màu răng gốc.

bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon HT khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của răng sứ Cercon. Trở thành loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.
Tỷ lệ mài răng bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Cercon thường có tỷ lệ mài răng nhỏ, chỉ từ 0.5mm đến 0.7mm bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Răng sứ Zirconia giúp bảo tồn răng thật tối đa với tỷ lệ mài răng chỉ 0.3mm
Giá bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Giá của răng sứ Cercon dao động từ 6.000.000 đồng – 6.500.000 đồng/răng bọc răng sứ cercon ht,làm răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon và cercon ht,giá làm răng sứ cercon ht,giá răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht giá bao nhiêu Giá của răng sứ Cercon dao động từ 6.500.000 đồng – 7.00.000 đồng/răng

Bảng so sánh răng sứ Cercon và Cercon HT

Nên sử dụng răng sứ Cercon hay sử dụng răng sứ Cercon HT?

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon đều được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Mặc dù răng sứ Cercon có một số hạn chế với cầu răng dài hay trường hợp răng gốc quá đục nhưng nó vẫn có nhiều ưu điểm vượt bậc so với dòng răng sứ kim loại như:

– Không bị kích ứng mô nướu, không bị đen viền nướu.

– Tính thẩm mỹ cao, có độ sát khít nhờ công nghệ CAD/CAM.

– Tuổi thọ cao, kéo dài lên đến 20 năm hoặc lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc tốt.

– Có độ cứng và độ bền chắc cao giúp việc ăn nhai diễn ra thoải mái.

– Không bị biến màu khi bị ánh đèn chiếu vào.

Răng sứ Cercon có mấy loại

Răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ cao

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ nha khoa uy tín, cung cấp các dòng răng sứ cao cấp, chính hãng. Tại Nevada, áp dụng công nghệ bọc sứ Invy Ultra 3P uy tín nhất hiện nay, giúp khắc phục tình trạng răng xấu, răng hỏng một cách hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin, hãy gọi điện tới số 1800.2045 để các chuyên gia giải đáp nhanh nhất.

TIN LIÊN QUAN

Bọc lại răng sứ có đau không
Công nghệ CAD/CAM trong kỹ thuật chỉnh nha
Những cách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả bạn đã thử chưa?

Từ khóa