Báo giá chi phí trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình mất răng truyền thống, kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng. Hàm giả tháo lắp rất đa dạng, và nhiều loại khác nhau nên chi phí trồng răng giả tháo lắp cũng khác nhau.

Ưu điểm hàm giả tháo lắp là có thể tự do lấy ra lắp vào, dễ dàng trong việc vệ sinh, quá trình thực hiện không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh. Mang hàm giả có thể tự do lấy ra lắp vào, dễ dàng trong việc vệ sinh, quá trình thực hiện không đau nhức và không ảnh hưởng đến răng xung quanh.

I. Báo giá chi phí trồng răng giả tháo lắp tại Nevada

Chi phí trồng răng giả tháo lắp là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nha khoa Nevada xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá cụ thể của từng loại, giúp Quý khách hàng dự trù được chi phí trồng răng giả tháo lắp.

Bảng báo giá chi phí trồng răng giả tháo lắp tại Nevada:

Hàm răng giả tháo lắpGiá niêm yết
Răng tháo lắptừ 200.000/ cái
Hàm tháo lắp (tùy từng loại hàm) từ 2.000.000/hàm

Nha khoa Nevada có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hệ thống các trang thiết bị hiện đại giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả mà chi phí trồng răng giả tháo lắp là vô cùng hợp lý.

Chi phí trồng răng phụ thuộc vào số lượng răng giả cần lắp. Chi phí làm nguyên hàm hiển nhiên sẽ nhiều hơn chi phí làm riêng lẻ một vài cái. Và giá cũng thay đổi tùy vào khách hàng muốn sử dụng hàm tháo lắp loại nào.

II. Chi phí trồng răng giả tháo lắp phụ thuộc vào loại hàm

1. Hàm giả tháo lắp nền nhựa dẻo

Hàm tháo giả lắp bằng nhựa là loại hàm được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, được đúc trên nền nhựa và gắn vào chỗ trống của răng trên cung hàm.

chi phí trồng răng giả tháo lắp

Chi phí trồng răng giả tháo lắp nền nhựa dẻo

Ưu điểm:

– Loại hàm này có độ co kéo tốt, giúp ôm sát nướu và có thể tháo ra dễ dàng khi cần.

– Chi phí trồng răng giả tháo lắp nhựa dẻo tương đối thấp có thể nói là thấp nhất trong số các loại hàm giả.

Nhược điểm: Độ bền của loại hàm này cũng không cao, sau một thời gian ăn nhai sẽ bị nong rộng gây lệch lạc trong khi ăn.

2. Hàm giả tháo lắp trên khung kim loại

Ưu điểm: hàm giả tháo lắp trên nền khung kim loại sẽ gia tăng độ chắc chắn hơn so với nên hàm nhựa.

Nhược điểm: do khung kim loại vít vào răng có thể làm cho răng thật bị co kéo dẫn đến răng yếu dần trong ăn nhai. Dần dần có thể gây nên cảm giác ê nhức khó chịu.

Chi phí trồng răng giả tháo lắp nền kim loại thường thấp. Nhưng nếu bạn dùng răng sứ để phục hình trên khung kim loại thì khi đó hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền sẽ do chất liệu răng sứ quy định và thường thì khá cao.

3. Hàm giả tháo lắp trên Implant

Loại hàm răng giả tháo lắp này ứng dụng thành tựu của kỹ thuật cấy ghép răng implant để phục hình răng bằng cách dùng trụ Implant cấy vào trong xương hàm.

Ưu điểm:

– Độ bền và tính thẩm mỹ của hàm răng giả này rất cao.

– Sử dụng được cho cả trường hợp mất răng toàn hàm.

– Trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan vô cùng cứng chắc và lành tính, có độ chịu lực lớn giúp ăn nhai được tốt hơn.

Nhược điểm: Chi phí trồng răng giả tháo lắp implant cao hơn giải pháp dùng nề nhựa dẻo và khung kim loại.

chi phí trồng răng giả tháo lắp

Chi phí trồng răng giả tháo lắp nền inplant

Kết luận, chi phí trồng răng giả tháo lắp phụ thuộc vào phương pháp phục hình bạn muốn làm. Mọi thắc mắc về chi phí, vui lòng liên hệ với Nha khoa Nevada theo hotline 1800.2045 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Nguồn: taytrangranguytin.info

Từ khóa