Tẩy trắng răng tầm giá bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá 2019

Chi phí tẩy trắng răng có sự chênh lệch về chất lượng và chi phí hiện nay tại những nha khoa đã gây ra không ít quý khách hàng hoang mang. Vậy giá thành tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là thích hợp nhất.

I. Mức giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Trên thực tại, mức giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch giá giữa những trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường do giá thành tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các khía cạnh như: màu răng, công nghệ tẩy trắng răng, chuyên gia thực hiện.
Tẩy trắng răng Laser Whitening, Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu
Giá tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các khía cạnh như: màu răng, công nghệ tẩy trắng răng, chuyên gia tiến hành
Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện tại tại những nha khoa cũng đã gây ra không ít hoang mang cho khách hàng. Tại Nha khoa Nevada, giá tẩy trắng răng tại phòng nha 1 lần là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những trường hợp răng nhiễm màu nặng cần thiết tẩy trắng 2 lần thì giá thành tẩy trắng răng sẽ từ 3.000.000 VNĐ/2 hàm. Số đông các quý khách đã tẩy trắng đều rất Hài lòng với bảng kết quả tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

1/ Giá tiền tẩy trắng răng bao nhiêu tiền – tầm giá tẩy trắng răng

Bảng giá nha khoa tẩy trắng răng tại Nevada
TẨY TRẮNG RẲNG tầm giá NIÊM YẾT (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) 1.000.000 (ưu đãi)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (2 lần) 1.500.000 (ưu đãi)
DỊCH VỤ KHÁM trị BỆNH
Khám và giải đáp Miễn giá
Chụp X-quang Miễn giá thành
(Bảng giá tiền sử dụng khuyến mãi)

2/ Những hình thức tẩy trắng răng tốt nhất hiện tại

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại phòng khám. Mỗi hình thức có những ưu và sai sót khác nhau.
Tẩy trắng răng Laser Whitening, tẩy trắng răng bằng Laser Whitening bao nhiêu tiền
Quý khách tẩy trắng răng tại Nha khoa Nevada
► Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (tại phòng nha)
Tẩy trắng răng Laser đang là khoa học tẩy trắng răng Hiện đại nhất hiện nay và được hầu hết nha khoa uy tín chọn lựa áp dụng. Quý khách hàng khi tẩy trắng răng Laser sẽ không hề cảm thấy đau hay tê buốt và thời gian tẩy trắng không mất nhiều thời gian chỉ mất 45 – 60 phút. Tẩy trắng răng Laser mang đến cho quý khách trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh gọn và lợi ích tốt cao nhất.
Ưu điểm:
+ Nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút để tiến hành.
+ An toàn hơn dưới sự theo dõi của bác sĩ.
+ Time thời gian giữ trắng trong khoảng thời gian dài.
Nhược điểm:
+ Giá tiền cao hơn tẩy trắng tại nhà.
+ Răng trắng lên ít nhất 3 tone.
► Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà
Ưu điểm:
+ Giá tiền tốt hơn tẩy trắng tại phòng nha.
Nhược điểm:
+ Thời gian tiến hành sẽ lâu hơn.
+ Có thể dẫn đến một vài trường hợp gây bỏng nướu, hư hại men răng.
Bởi vậy, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi công nghệ tẩy trắng sẽ khác nhau. Tùy chia sẽ tại nha khoa, bạn nên chú ý so sánh mức giá với tốt dịch vụ nhận được để có sự lựa chọn chính xác nơi tẩy trắng răng an toàn tác dụng tốt cho khác hàng Hài lòng nhất.
Với các công nghệ đa dạng, tẩy trắng răng giá tốt hơn, chỉ trong khoảng hơn 1.000.000 VNĐ thế nhưng mức thời gian chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Với khoa học tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Thế Hệ Mới giá thành tẩy trắng răng Laser là 2.000.000 VNĐ nhưng thời gian duy trì được trong hơn 2 – 3 năm.
Như vậy, nếu so sánh về tính kinh tế và tác dụng tốt thì chi tiết kỹ thuật tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc tẩy trắng Pola Office vẫn là sự chọn lựa phù hợp nhất dành cho bạn.

II. Tầm giá tẩy rắng răng Laser

Công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới tạo hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc được Nha khoa Nevada lựa chọn do có những tính năng ưu việt:

1/ Điểm mạnh vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng laser

Trắng sáng vượt trội, nhanh chóng chỉ với 1 lần làm
Kỹ thuật Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới phát ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và qua trong khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng tạo ra tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp lên những mô răng và men răng, giúp răng được tẩy trắng sáng không mất nhiều thời gian.
An toàn với cơ thể, không gây ê buốt
Nồng độ thuốc Pola Office được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và rẻ tẩy trắng trước khi chỉ ra ứng dụng, không tác động xấu bề mặt men răng. Cùng lúc, tăng cường bù đắp những khuyết điểm trên bề mặt men răng, tránh tái bám và nhiễm màu thực phẩm.
An toàn tuyệt đối cho nướu răng
Ánh sáng xanh Laser phát ra một lượng nhiệt và ánh sáng cực nhỏ, không gây ảnh hưởng cho nướu răng và cơ thể. Đồng thời thuốc tẩy trắng Pola Office giúp cắt đứt liên kết màu trên răng mà không gây ra xâm lấn đến cơ cấu của răng.
thời gian làm nhanh
Dưới tác dụng của ánh sáng Laser trên thuốc tẩy trắng Pola Office đã được bôi đều lên răng, cả 2 hàm răng sẽ trắng sáng cùng lúc và sau trong vòng 45 phút đến 1 giờ, quá trình tẩy trắng răng hoàn thành.
Duy trì mức độ trắng sáng từ 2 đến 3 năm
Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới không chỉ cho tác dụng tốt tức thời mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa, theo những vào cách bạn chăm sóc răng miệng kỹ thuật.

2/ giá tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại nha khoa

Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) giá 1.000.000 (ưu đãi 50%)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc(2 lần) chi phí 1.500.000 (ưu đãi 50%)

III. Lưu ý trước khi thực hiện tẩy trắng răng

Là phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng, chỉ mất 45 – 60 phút thực hiện với giá không cao thế nhưng vẫn đảm bảo được lợi ích tốt và an toàn không ê buốt, đem đến nụ cười rạng rỡ.
Và các yếu tố chính sẽ quyết định đến giá thành làm tẩy trắng răng như:
✦ Tình trạng răng cụ thể
Răng khỏe mạnh: chuyên gia sẽ tiến hành tẩy trắng răng luôn và giá sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.
Răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men: thì lúc đó chuyên gia sẽ phải làm chữa triệt để bệnh trước khi làm tẩy trắng.
✦ Mức độ ố vàng của răng
Theo những vào mức độ nhiễm màu của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.
✦ kỹ thuật tẩy trắng răng
Khoa học càng mới thì hiệu quả và độ an toàn càng cao, không gây ra ê buốt.
Và kỹ thuật ngày nay, tiến tiến nhất hiện nay là tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc là phương pháp được đa dạng người lựa chọn do cho lợi ích tốt trắng sáng nhanh và không hại đến men răng.
Nha khoa thẩm mỹ Nevada hi vọng các trả lời trên sẽ giúp bạn tư vấn được câu hỏi thực hiện trắng răng hết bao nhiêu tiền. Khi mong muốn hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo hotline 1800.2045 (trong tiếng hành chính) điền vào form đăng ký trả lời dưới đây để nhận tư vấn từ bác sĩ giải đáp nha khoa.
Từ khóa