Răng sứ Emax có tốt không? Có ảnh hưởng đến cơ thể không

Răng sứ emax có tốt không và có đảm bảo ăn nhai như răng thật? Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng răng sứ Emax hay đang có ý định làm răng sứ hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taytrangranguytin.info của chúng tôi

Ưu điểm của răng sứ Emax có tốt không?

Răng sứ Emax thẩm mỹ là một trong những giải pháp thay thế cho răng thật tự nhiên, bên cạnh răng sứ kim loại thông thường. So với kim loại truyền thống, thì răng sứ E.max chứng tỏ nhiều ưu thế về độ bền, sự an toàn với sức khỏe con người và đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Emax sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “răng sứ Emax có tốt không?

Răng sứ Emax lành tính với cơ thể

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính phải nhắc đến đầu tiên đó là độ tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn cho người sử dụng theo các tiêu chuẩn ISO,CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng… Vì vậỵ, dù tổn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ Emax vẫn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

răng sứ Emax có tốt không

Răng sứ Emax an toàn với cơ thể

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bên cạnh đó, khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ Emax không hề bị thoái hóa về màu sắc hay độ bền chắc. Răng sứ Emax có thể tồn tại lâu dài đến suốt đời bạn.

Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như răng sinh lý

Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ E.max có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn như tự nhiên và thuận tiện.

răng sứ Emax có tốt không

Răng sứ Emaxđẹp sau phục hình

(*Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Emax – phục hình răng giả tự nhiên

Răng sứ Emax vẫn có độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Bên cạnh đó, răng sứ E.max cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

Răng sứ Emax có tốt không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm thực hiện phục hình cho bạn. Nếu một trung tâm kém chất lượng với trang thiết bị nghèo nàn, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp thì sẽ tạo ra những mão răng sứ chất lượng kém, việc phục hình cho bệnh nhân có thể có nhiều sai sót, chất lượng phục hình không đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

răng sứ Emax có tốt không

Công nghệ CAD/CAM hiện đại tại trung tâm

Nắm rõ những yêu cầu tiêu chuẩn của một trung  tâm nha khao thẩm mỹ chất lượng cao. Vì vậy, trung tâm đầu tư hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp việc chế tác răng sứ chính xác và thẩm mỹ . Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của trung tâm sẽ đem đến cho bạn những kết quả phục hình nha khoa như mong muốn.

Nên làm răng sứ Emax tại đâu mới tốt?

Tại Nha khoa Nevada, mọi quá trình làm thẩm mỹ răng được diễn ra nhanh chóng do các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm , học tập tại nước ngoài mang đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng, đều đẹp

Đặc biệt khi làm răng sứ Emax Zir CAD hay bất kì loại răng sứ nào khác khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời từ phòng khám.

Nguồn : taytrangranguytin.info

Từ khóa